Success story By Weston Myer
  • Weston Myer
  • Filtration & Screening
  • เปลี่ยนใจเธอ ด้วยคุณภาพและความเข้าใจ ตอน ผ้ารองกระเบื้อง

เปลี่ยนใจเธอ ด้วยคุณภาพและความเข้าใจ ตอน ผ้ารองกระเบื้อง

SHARE

ขอนำเสนอ เรื่องราวความสำเร็จของทีมงานเวสตัน ไมเออร์ ที่เข้าใจและเสนอโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ให้กับลูกค้า สำหรับสินค้าผ้ารองกระเบื้อง

ความเป็นมาของเรื่องราวนี้

โรงผลิตกระเบื้องชื่อดังอันดับต้นๆของประเทศไทย ได้มอบความไว้วางใจกับทางเวสตัน ไมเออร์ ในเรื่องผ้ากรองที่ใช้สำหรับเป็นผ้ารองกระเบื้อง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่ใช้ในการผลิตกระเบื้องทำลอน

จากแต่ก่อนลูกค้าใช้ผ้าเจ้าประจำอยู่ แล้วพบว่าเจ้านั้นใช้วิธีการผลิตผ้าโดยใช้สีน้ำมันทาบริเวณขอบข้างของผ้าในการทำขอบ ซึ่งทุกๆ 7 วันลูกค้าจำเป็นต้องมีการนำผ้ามาล้างทำความสะอาด ทำให้บริเวณที่ทาสีน้ำมันไว้นั้นมีการหลุดและจางลง จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ลูกค้าใช้งานผ้านี้ต่อได้อีกแค่รอบเดียวเท่านั้น หลังจากนั้นผ้าก็จะใช้งานไม่ได้อีก เนื่องจากขอบข้างที่ทาสีไว้นั้นหลุดลอกออกไปหมด

เวสตัน ไมเออร์ ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างไร

ทีมงาน เวสตัน ไมเออร์ ที่ไม่หยุดหย่อนในการเสาะหาความต้องการของลูกค้า ได้ทราบถึงการใช้งานผ้าที่เปลี่ยนค่อนข้างบ่อยที่จุดนี้ ซึ่งแน่นอนทีมงานก็พบปัญหาที่โรงงานผลิตกระเบื้องต้องเจออยู่ ทีมงานของเราจึงไม่สามารถอยู่นิ่งเฉยและพยายามเสาะหาโซลูชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถแก้ปัญหาให้แก่ลูกค้าทันที

โดยทางเราได้ทดลองใช้น้ำยาโค๊ตติ้ง สูตรพิเศษของทางเวสตัน ไมเออร์ ที่ใช้กับผ้ากรองโดยเฉพาะ มาผลิตและให้กับทางลูกค้าทดลองใช้งานจริง ปรากฏว่าเมื่อลูกค้านำผ้ามาล้างทุกๆ 7 วันตามรอบปกติ พบว่า…ตรงบริเวณขอบที่เราโค๊ตติ้งด้วยน้ำยาสูตรพิเศษบนผ้านั้นไม่หลุดหรือจางลงแต่อย่างใด ทำให้อายุการใช้งานยาวนานขึ้นกว่าที่เคยใช้ เรียกได้ว่า ใช้งานได้จนตัวผ้าเสื่อมสภาพตามการใช้งานกันเลยทีเดียว ซึ่งผลลัพท์ที่ได้นี้ เป็นที่น่าพอใจและตอบโจทย์แก่ลูกค้าโรงผลิตกระเบื้องรายนี้เป็นอย่างมาก

จากนั้นทางเวสตัน ไมเออร์ มีการขยายผลไปที่โรงงานในเครือ และทำให้ปีที่ผ่านมาเราสามารถเปลี่ยนใจทางฝั่งโรงกระเบื้องได้อีก 2 โรงด้วยกัน และมีแผนจะขยายต่อในปีนี้

และนี่คือเรื่องราวความสำเร็จของเวสตัน ไมเออร์ ที่ได้ช่วยเหลือและสนับสนุน การใช้งานแก่โรงผลิตกระเบื้อง ด้วยคุณภาพและความเข้าใจ ดั่งคำนิยามของบริษัทที่ว่า “Your trusted partner”

หากคุณกำลังประสบปัญหาในการใช้งาน ผ้าที่ยังไม่ตอบโจทย์

เวสตัน ไมเออร์ พร้อมที่จะให้ความร่วมมือและสนับสนุนทุกท่าน ในทุกอุตสาหกรรม ทีมงานพร้อมเปลี่ยนใจคุณ….ด้วยคุณภาพและความเข้าใจ

โทร 02-919-9787#303

อีเมล: saled3@westonmyer.com

Line ID: @westonmyer

ลูกค้าของเรา (Clients)

SCG
Double A
Kimberly-Clark
HSFC
ยูไนเต็ด เปเปอร์ จำกัด
IPP
CAS
ปูนอินทรี
TPIPL
PTT
UENO
Gulf
Glow
BJC
Betagro
CP
Ajinomoto
Mitr Phol
Thai Union
โอลีน
มรกต
GSL
Chaodee Modified Starch
Eiamheng