ทำไมเครื่องร่อนของเรา ถึงเป็นที่นิยมในโรงแป้ง

SHARE

“AMKCO” เป็นเครื่องจักรที่ช่วยในเรื่องการการกรองหรือการคัดแยกขนาด ใช้ในการร่อนแป้งแห้งก่อนบรรจุ ใช้ในการคัดแยกวัตถุดิบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแยกสิ่งแปลกปลอม การแยกของแข็งจากของเหลว รวมถึงการคัดขนาดวัตถุดิบ ฯลฯ เหมาะทั้งการแยกโปรดักส์ทั้งแบบน้ำและแบบแห้ง เครื่องร่อนแป้งประสิทธิภาพสูง ให้ผลผลิตสูง กินพลังงานต่ำ

เรามีรุ่นที่ผลิตขึ้นมาพิเศษ ชึ่งเรียกว่า Auxiliary system: เป็นรุ่นเฉพาะตัวของ AMKCO ที่สามารถเพิ่มพื้นที่ตะแกรงได้มากกว่าเครื่องรุ่นอื่นๆ ทั่วไปถึง 75%

ความพิเศษเฉพาะตัวของ AMKCO “Auxiliary Systems” คือ สามารถทำงานรองรับ capacity มากๆ ได้ในขณะที่ยังคงมีขนาดเล็ก ซึ่งช่วยให้สามารถประหยัดพื้นที่ติดตั้ง สะดวกในการใช้งานและการบำรุงรักษา และมีประสิทธิภาพสูงกว่าเครื่องรุ่นอื่นๆ ทั่วไปในท้องตลาด

เทคโนโลยีในเรื่องของการสั่นของมอเตอร์

เป็นการหมุนแบบ 3 แกนและสามารถปรับทิศทางการไหลให้มีประสิทธิภาพได้ ตามภาพตัวอย่างข้างล่าง

Flow pattern

จุดเด่นอีกอย่างคือ เรามีทีงานที่มีความ Professional และมีความรู้ในสินค้าอย่างละเอียด ประจำประเทศไทย

เนื่องจากทางบริษัทได้มีการส่ง Service Team ไปทำการ Training ที่ต่างประเทศกับทางผู้ผลิตโดยตรง ทำให้มั่นใจได้ว่าทางทีม Service ของเราจะสามารถช่วยเหลือและให้คำแนะนำลูกค้าในการใช้งานสินค้าได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ ดังนั้นเมื่อทางลูกค้ามีปัญหาฉุกเฉิน ทางทีมเราก็สามารถเข้าไปช่วยเหลือ Support ให้กับทางลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งหากเปรียบเทียบกับคู่แข่งรายอื่น อาจจะไม่มี Service Team คอย Support และบางครั้งต้องติดต่อไปทางเมืองนอกก่อน ซึ่งอาจจะต้องใช้เวลานาน เราเข้าใจลูกค้าว่าทุกนาทีที่เครื่องหยุดทำงาน นั่นหมายถึง โอกาสที่จะต้องสูญเสียไป​

เวสตันไมเออร์ เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคนิคพร้อมให้คำแนะนำสินค้า การใช้งาน การปรับปรุงและแก้ไขปัญหา รวมถึงการสาธิตวิธีการใช้งานถึงสถานที่

โปรดอย่าลังเลใจ ติดต่อมาเลยตอนนี้ที่ 02-9199787 หรือ Line @westonmyer เราพร้อมจะให้คุณเจอประสบการณ์การที่ดีที่สุดเหนือใคร

Category

 
all - content hub

คลังความรู้

 

ข่าวสารและกิจกรรม

 

การผลิตเยื่อกระดาษและกระดาษ

 

การกรองและการคัดแยก

 

ผลิตภัณฑ์ขัดพื้นผิวและเครื่องมือในการขัด

ลูกค้าของเรา (Clients)

SCG
Double A
Kimberly-Clark
HSFC
ยูไนเต็ด เปเปอร์ จำกัด
IPP
CAS
ปูนอินทรี
TPIPL
PTT
UENO
Gulf
Glow
BJC
Betagro
CP
Ajinomoto
Mitr Phol
Thai Union
โอลีน
มรกต
GSL
Chaodee Modified Starch
Eiamheng