Tapioca Starch Industry

Our solution for Tapioca Starch Industry

SHARE

บริษัท เวสตัน ไมเออร์ เป็นผู้นำในธุรกิจผลิตนำเข้าและการจัดจำหน่ายสินค้าอุตสาหกรรม ในอุตสาหรรมต่างๆ มานานมากกว่า 30 ปี ด้วยความุ่งมั่นของเราที่จะเป็นคู่ค้าที่ดีตลอดจนช่วยส่งเสริมและสนับสนุนการดำเนินงานต่างๆ ของลูกค้า เรามุ่งมั่นที่จะเป็นคู่คิด ช่วยให้คำปรึกษา เพื่อเสริมศักยภาพในการผลิตและคำนึงถึงประสิทธิภาพการใช้ทรัพยากรทั้งเวลา พลังงาน และงบประมาณ ด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญ พร้อมที่จะคอยดูแลให้บริการ ตั้งแต่ก้าวแรกในการเป็นคู่ค้าเคียงคู่ไปกับบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็ว

อุตสาหกรรมแป้งมันสำปะหลัง (Tapioca Starch Industry) เป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่บริษัทฯ มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญมาอย่างยาวนาน เรามีลูกค้าที่มั่นใจและไว้ใจในผลิตภัณฑ์ของเราและเป็นคู่ค้าที่ดีเสมอมา ด้วยการให้บริการเปรียบเสมือนเป็นที่ปรึกษาของท่าน เรามุ่งมั่นคัดสรรและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงได้คุณภาพระดับสากล มุ่งเน้นและช่วยยกระดับประสิทธิภาพการผลิตและขีดความสามารถในการแข่งขันของคุณในตลาดโลก

PRODUCT RANGE

ตะแกรง wedge wire คุณภาพสูงสำหรับการกรองกากอ่อนออกจากน้ำแป้ง จากผู้ผลิตชั้นนำควบคุมด้วย Camera technology สามารถแน่ใจได้ว่ามีรูเปิดที่แม่นยำได้มาตรฐาน พร้อมการขัดแต่งผิวตะแกรง เพื่อเพิ่มความเรียบ และคุณภาพตะแกรงที่ทำให้รองรับการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องร่อนแป้งประสิทธิภาพสูง ให้ผลผลิตสูง กินพลังงานต่ำ สำหรับใช้การร่อนแป้งแห้งก่อนการบรรจุ และการกรองน้ำแป้งในการผลิตแป้งโมดิฟายด์ (Modified Starch) ด้วย Auxiliary design ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ AMKCO ทำให้เครื่องเรามีประสิทธิภาพการร่อนสูง มีขนาดเล็ก ใช้งานง่ายและประหยัดพลังงานได้มากกว่า

หัวฉีดอุตสาหกรรมสำหรับเครื่องเทอร์โบแบบแนวนอน สำหรับตะแกรงโค้ง (Bend screen) และสำหรับการล้างผ้า หน้าตะแกรงและ CIP ระบบในเครื่องสลัด สามารถปรึกษาทางเราเพื่อหาขนาดและรูปแบบที่เหมาะสมต่อการใช้งานในแต่ละตำแหน่ง “รู้หรือไม่ หัวฉีดที่ดีช่วยให้การล้างมีประสิทธิภาพ และใช้น้ำน้อยลง”

นอกจากจะให้บริการจำหน่าย และซ่อมตะแกรงสำหรับเครื่องร่อนด้วยระบบ SuperBond ซึ่งเป็น Food grade Epoxy Bonding สำหรับอุตสาหกรรมผลิตอาหารโดยเฉพาะ และด้วยการควบคุมคุณภาพชิ้นงานด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับการถ่ายทอดโดยตรงจากผู้ผลิตทำให้ตะแกรงมีความตึงที่เหมาะสม สม่ำเสมอตลอดหน้าตะแกรง และมีอายุการใช้งานยาวนาน

ปั้มอุตสาหกรรมจากผู้ผลิตระดับโลก เทคโนโลยีจากประเทศออสเตรีย ที่ออกแบบมาให้ปั้มมีประสิทธิภาพสูง ประหยัดพลังงาน และง่ายต่อการดูแลรักษา ปั้มรุ่นวัสดุ Duplex มีความทนทานสูงมากเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับใช้งานในตำแหน่งที่สำคัญและตำแหน่งที่มีการกัดกร่อนสูง

ผ้ากรองเครื่องสลัดทั้งชนิด Single และ Double layer สินค้าของเราผ่านมาตรฐานวัสดุสัมผัสอาหาร เราออกแบบและผลิตให้ใช้งานได้กับเครื่องทุกรุ่นทุกยี่ห้อ เรายินดีพร้อมให้บริการตรวจสอบหน้างานและให้คำปรึกษาการเลือกใช้ผ้ากรองให้เหมาะสมกับการทำงานเครื่องจักร เพื่อให้ได้ปริมาณแป้ง และความชื้นที่เหมาะสม

เครื่องอัดตะกอน Filter Press สำหรับใช้ในการแยกเค้กออกจากน้ำแป้งในกระบวนการผลิตแป้งมันสำปะหลังอเนกประสงค์หรือ Casava flour เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้แป้งมันสำปะหลังธรรมดากลายเป็นแป้งกลูเด็นฟรีสำหรับผลิตเบอเกอรี่

ผ้ากรองสำหรับเครื่องเทอร์โบตั้งผ้ากรองมีส่วนสำคัญต่อคุณภาพของน้ำแป้งที่จะถูกส่งต่อไปยังกระบวนการผลิตขั้นต่อไป เราออกแบบและผลิตได้ตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ รวมทั้งยังผ่านกระบวนการผลิตที่ควบคุมอย่างเข้มงวด ทำให้มีขนาดและคุณภาพคงที่สามารถกรองได้อย่างเต็มประสิทธิภาพทุกตารางเมตร

ตัวกรองอากาศอัด (compressed air) ชนิดไม่ใช้ใส้กรอง รุ่นแรกของโลกที่สามารถกรองได้ละเอียดถึง 0.12 micron และมีประสิทธิภาพการกรองสูงถึง 99.9997% ผ่านการรับรอง food grade approved ตามมาตรฐาน ISO 8573-2010 เหมาะสำหรับใช้ในเครื่อง Auto packing และ Robot pelltilizer

ผ้ากรองสายพานเครื่องรีดตะกอน สำหรับลดความชื้นโคลนตะกอน เพื่อทำให้ตะกอนมีความแห้งมากที่สุด พร้อมให้บริการตรวจวัดขนาดและการให้คำแนะนำที่หน้างาน เพื่อผลิตตามขนาดและรุ่นต่างๆ ตามความต้องการ

สนใจสินค้าหรือบริการชนิดใด สามารถติดต่อทีมงานเวสตัน ไมเออร์ได้ทันที ทีมงานของเราพร้อมและมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ เพื่อดูแลโรงแป้งอย่างสุดความสามารถ

ติดต่อได้ที่ 02-919-9787 หรือ Line ID @westonmyer

Category

 
all - content hub

คลังความรู้

 

ข่าวสารและกิจกรรม

 

การผลิตเยื่อกระดาษและกระดาษ

 

การกรองและการคัดแยก

 

ผลิตภัณฑ์ขัดพื้นผิวและเครื่องมือในการขัด

ลูกค้าของเรา (Clients)

SCG
Double A
Kimberly-Clark
HSFC
ยูไนเต็ด เปเปอร์ จำกัด
IPP
CAS
ปูนอินทรี
TPIPL
PTT
UENO
Gulf
Glow
BJC
Betagro
CP
Ajinomoto
Mitr Phol
Thai Union
โอลีน
มรกต
GSL
Chaodee Modified Starch
Eiamheng