Belt press
  • Weston Myer
  • คลังความรู้
  • BELT สายพานรีดตะกอนจากเวสตัน ไมเออร์ ซ่อนของดีไว้เพียบจนคุณคาดไม่ถึง!

BELT สายพานรีดตะกอนจากเวสตัน ไมเออร์ ซ่อนของดีไว้เพียบจนคุณคาดไม่ถึง!

SHARE

เวสตัน ไมเออร์ มีสินค้า BELT หรือสายพานรีดตะกอน จำหน่ายและให้บริการ สำหรับอุตสาหกรรมต่างๆ โดยลูกค้าที่ติดใจสายพานรีดตะกอนของเรา มีทั้งลูกค้าที่เป็นโรงทำน้ำประปา และ กลุ่มลูกค้าที่เกี่ยวกับการรีดน้ำกระทิหรือน้ำผลไม้ และแน่นอนทางเวสตัน ไมเออร์เองมีในส่วนของใบ Cer. FDA เพื่อยืนยันคุณภาพและความปลอดภัยสำหรับอุตสาหกรรมที่ต้องใช้ในการผลิตอาหารเพื่อบริโภค นี่แค่จุดแข็งแรกเท่านั้น มีจุดแข็งตรงไหนอีก เราจะเล่าให้ฟัง

BELT หรือสายพานรีดตะกอน ที่ทางเวสตัน ไมเออร์ จัดจำหน่ายและให้บริการ สามารถผลิตได้ขนาดหน้ากว้างและความยาวเท่ากับการใช้งานจริงของทางลูกค้า ตั้งแต่หน้ากว้างขนาดเล็ก 0.5 m. ไปจนถึง 3.5 m. ซึ่งใช้เทคโนโลยีตัดขอบด้วยความร้อน (Heat cut edge) เพื่อป้องกันการสึกหรอบริเวณขอบข้าง และมีการ PU-coatings ไปที่ขอบข้างอีกทีหลังให้ความร้อนตัดขอบ โดยมีการ joint หลายแบบตามนี้

Clipper SS

ช่วยในเรื่องความแข็งแรง เรื่องจากว่าคลิปแบบนี้มีความแข็ง ซึ่งหากติดตั้งผ้าไม่ดีและการตั้งค่าองศาของใบปาดไม่เหมาะสม จะทำให้ผ้า belt เกิดการพับและเจอการกดของลูกโรล จะทำให้คลิปหลุดและขาดได้

แต่หากซื้อกับทางเรา เรามีทีมงานที่ช่วยดูแลและแนะนำเรื่องนี้ให้ เพื่อช่วยคุณในเรื่องปัญหาเหล่านี้ได้


Spiral

ช่วยในเรื่องยืดหยุ่นตรงบริเวณคลิป เนื่องจากว่าคลิปแบบนี้เป็นคลิปที่มีความอ่อน ในเรื่องการกดของใบปาดไม่มีปัญหา ทำให้ lifetime ยาวนานกว่าแบบ SS


Endless

เป็นแบบไร้รอยต่อ ช่วยในเรื่องของ lifetime ได้ค่อนข้างดี แต่จะยากในเรื่องของการติดตั้งเพราะผ้ามาเป็นผืน เวลาใส่ทีต้องใส่จากข้างเครื่องเข้าไป และลูกค้าต้องถอนลูกโรลออกหมดถึงจะติดตั้งได้


ที่สำคัญ!!! เรามีการ Coating ขอบข้าง เพื่อให้คุณมั่นใจในเรื่องของการทนต่อการเสียดสีกับด้านข้างเครื่อง และทำในโปรดักส์ที่คุณต้องการกรองไม่ไหลออกด้างข้าง (ซึ่งเจ้าอื่นไม่มี)

และทางเวสตัน ไมเออร์เอง เข้าใจและคำนึงถึงผู้ใช้งาน (User) โดยมีการระบุในเรื่องของ CAKE SIDE และลูกศร เพื่อช่วยหน้างานในเรื่องของการติดตั้ง ว่าผ้าฝั่งไหนใส่ติดลูกโรล และผ้าฝั่งในเป็นด้านรองรับเค้ก เป็นเรื่องเล็กๆที่มองข้ามไปไม่ได้เลย

ทาง บริษัท เวสตันไมเออร์ จำกัด พร้อมมากอย่างถึงที่สุดที่จะดูแลคุณในเรื่องของสายพานรีดตะกอน (BELT) เนื่องจากเรามีทีมขายที่มีคุณภาพในการเลือกและแนะนำสินค้าให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า มีซัพพลายเออร์ที่มีคุณภาพที่สามารถผลิตสินค้าให้ตรงตามต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพและหลากหลายรูปแบบ

เพียงแค่คุณคิดจะให้เราดูแล คุณจะไม่เจอกับความผิดหวังแน่นอน ที่เวสตัน ไมเออร์จะมีทีมงาน Westek คอยช่วยคุณแก้ปัญหาไปพร้อมๆกับคุณ อย่าลังเลใจ ติดต่อมาเลยตอนนี้ที่ 02-9199787 หรือ Line Official @westonmyer

แล้วเราจะทำให้คุณเจอประสบการณ์การที่ตราตรึงใจ

Category

 
all - content hub

คลังความรู้

 

ข่าวสารและกิจกรรม

 

การผลิตเยื่อกระดาษและกระดาษ

 

การกรองและการคัดแยก

 

ผลิตภัณฑ์ขัดพื้นผิวและเครื่องมือในการขัด

ลูกค้าของเรา (Clients)

SCG
Double A
Kimberly-Clark
HSFC
ยูไนเต็ด เปเปอร์ จำกัด
IPP
CAS
ปูนอินทรี
TPIPL
PTT
UENO
Gulf
Glow
BJC
Betagro
CP
Ajinomoto
Mitr Phol
Thai Union
โอลีน
มรกต
GSL
Chaodee Modified Starch
Eiamheng